Home / Taxi đường dài / Taxi đi cửa lò giá rẻ chỉ 8000đ/km- Taxi 7 chỗ Hùng Trang

Taxi đi cửa lò giá rẻ chỉ 8000đ/km- Taxi 7 chỗ Hùng Trang

Taxi đi cửa lò giá rẻ là gói dịch vụ của taxi 7 chỗ hùng trang chúng tôi .Đây là gói dịch vụ được chúng tôi đầu tư và nâng cấp về chất lượng cũng như giá cước hợp lí .Quý khách có nhu cầu với gói dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi mới nhất về gói cước .

Taxi đi cửa lò giá rẻ

Cửa lò là một trong những điểm du lịch khá lí tưởng cho các khách du lịch vào mùa hè.Cửa Lò là một bãi biển đẹp, nằm cách thành phố Vinh khoảng hơn 15km, đường sá đi lại thuận tiện, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ phong phú, đồ ăn ngon rẻ và người dân hiền lành, chất phác. Bãi biển rộng dài, một trong những bãi tắm đẹp nhất nước, nằm giữa quần thể du lịch – văn hóa xứ Nghệ. Ở đây có nguồn hải sản phong phú, đặc biệt có mực nhảy và mực câu nổi tiếng cả nước.

Giới thiệu về điểm du lịch cửa lò

Cửa lò là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng bởi sở hữu bờ cát trắng trải dài ,cùng với làn nước biển xanh biếc và khung cảnh nên thơ như một bức tranh thủy mặc .Chính vì thế đây là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng mà hàng nghìn du khách lựa chọn và ưa thích.Các du khách khi đến với cửa lò không chỉ được thăm quan ngắm cảnh,hòa mình vào với làn nước xanh biếc của biển mà còn được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển đầy nắng và gió .Đặc biệt là ở cửa lò không có tình trạng chặt chém các du khách như các điểm du lịch khác chính điều này tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với các vị khách du lịch

>>> tham khảo thêm :  http://cancaucahungtaxi.com/cho-thue-xe/di-sam-son-gia-re/